THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

- Gói thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp: Với gói thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ có một cửa hàng trưng bày sản phẩm trực tuyến cùng với các tính năng mở rộng, hiện đại & cao cấp. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website của bạn, đồng thời đơn hàng của khách sẽ được gửi về ngay về địa chỉ email của bạn đã cài đặt trong hệ thống. Mang lại hiệu quả vượt trội so với các các kinh doanh truyền thống thông thường hiện nay
 
- Website bán hàng chuyên nghiệp bao gồm đầy đủ tất cả tính năng cần thiết, giao dồ họa nâng cao có thêm các chức năng trình diễn hình ảnh bằng flash, Jquery đẹp mắt, công nghệ cao đáp ứng được tất cả đòi hỏi cao nhất của một trang web hiện đại: tối ưu hóa code, đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, tốc độ truy cập nhanh, ... giúp cho website của bạn thêm phần sống động và chuyên nghiệp.
 
- Website bán hàng được thiết kế chuẩn SEO với hệ thống tìm kiếm của Google, tạo cho website của các bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online lâu dài.

- Thiết kế web Đại Thành là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế website công nghệ PHP với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất. Thiết kế website PHP luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài và ổn dịnh.

  "Source code viết bằng PHP thuần do nhóm thiết kế website của công ty chuyên thiết kế web Đại Thành tự xây dựng và phát triển. Chúng tôi tuyệt đối không xài những bộ source không rõ nguồn gốc trôi nổi trên mạng, nên Quý khách toàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi"

Thiết kế web bán hàng
Thông tin các module gói dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
 

- Thời gian thực hiện dự án từ 5 đến 7 ngày với chi phí hợp lý tùy theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0973 90 92 94 Mr. Thành để được tư vấn thêm về dịch vụ. Trân trọng cảm ơn!

Lượt truy cập: 118399052   |   Số người online: 36